GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN KAKINA VIỆT NAM

KAKINA đang tạo ra những bộ trang phục sản xuất trong nước hoàn toàn có thể sánh ngang với các thương hiệu thời trang nam đến từ nước ngoài về kiểu dáng, chất lượng lẫn phong cách thời trang.” - CEO KaKiNa.

Như ý nghĩa của tên gọi, trang phục của KaKiNa hướng đến việc trở thành thói quen, lựa chọn hàng ngày cho nam giới trong mọi tình huống. Bởi KaKiNa hiểu rằng, sự tự tin về phong cách ăn mặc sẽ làm nền tảng, tạo động lực cổ vũ mỗi người mạnh dạn theo đuổi những điều mình mong muốn. Trong đó, trang phục nam phải mang vẻ đẹp lịch lãm, hợp mốt và tạo sự thoải mái, quan trọng nhất là mang đến cảm giác “được là chính mình” cho người mặc.

Thời trang KaKiNa thuyết phục khách hàng bằng từng kiểu dáng trang phục thiết kế độc quyền, sự sắc sảo trong mỗi đường nét cắt may, sử dụng chất liệu vải cao cấp và luôn hòa điệu cùng xu hướng quốc tế. Đây là con đường KaKiNa theo đuổi và hướng đến phát triển bền vững.

Mặc dù mới được thành lập từ đầu năm 2019 với đội ngũ chuyên gia tràn đầy tâm huyết và kinh nghiệm trong ngành may mặc, đến nay hệ thống KaKiNa đang là địa chỉ tin cậy cung ứng cho nam giới mọi nhu cầu về thời trang với tất cả các loại trang phục, phụ kiện. Phong cách đặc trưng của KaKiNa mang đến sự gần gũi, đa dụng và đủ sức tạo nên dấu ấn riêng cho người mặc. Các sản phẩm quần Kaki, áo sơ mi, quần jeans ... đều được thiết kế năng động, dễ dàng kết hợp để mặc đi làm, đi chơi hay du lịch. Thương hiệu thường xuyên ra mắt bộ sưu tập riêng, bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế.

Kính chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với KAKINA!

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN KAKINA VIỆT NAM

Mã số thuế: 0108617084

Website: https://kakina.com.vn

Email: kakina.com.vn@gmail.com

Hotline: 0985.810.874

Fanpage: facebook.com/kakina.com.vn

Địa chỉ: Phòng 428-HH4A-Linh Đàm- Quận Hoàng Mai- TP. Hà Nội